Tháng Hai 1, 2023

NORMO OPC: Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày-tá tràng và những lưu ý khi sử dụng

NORMO OPC là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ trung hòa acid dịch vị, giúp làm giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng như ợ chua, ợ hơi, đau thượng vị.
Tháng Một 30, 2023

Xuyên tâm liên 1000mg: Hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp và những lưu ý khi sử dụng

Xuyên tâm liên 1000mg là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, được sử dụng hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp như viêm amidan, viêm họng và các bệnh nhiễm trùng khác như viêm đường tiêu hóa, viêm đường tiết niệu, bệnh ngoài da
Tháng Một 28, 2023

Biotin thuốc điều trị rụng tóc và những lưu ý khi sử dụng

Biotin còn được gọi là Vitamin H, bổ sung đầy đủ Biotin sẽ giúp giữ cho tóc nhanh dài và chắc khỏe, da, móng và hệ thần kinh khỏe mạnh. Biotin cũng là một loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.
Tháng Một 26, 2023

LINH CHI OPC: Thuốc điều hoà huyết áp và những lưu ý khi sử dụng

LINH CHI OPC là thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, được sử dụng trong trường hợp tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, tăng cholesterol máu và suy giảm chức năng gan.
Tháng Một 14, 2023

OP.ZEN viên tiêu sưng giảm đau và những lưu ý khi sử dụng

OP.ZEN Viên tiêu sưng giảm đau là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, được sử dụng trong các trường hợp tụ máu, sưng đau do chấn thương.
Tháng Một 2, 2023

Asakoya thuốc điều trị hồi hợp trống ngực, khó ngủ và những lưu ý khi sử dụng

Asakoya là thuốc có nguồn gốc từ thảo dược, được sử dụng trong điều trị cho người bệnh gặp tình trạng hồi hộp, tim đập nhanh, đánh trống ngực và khó ngủ.
Tháng Mười Hai 29, 2022

Liverbil thuốc nhuận gan, lợi mật và những lưu ý khi sử dụng

Liverbil là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bảo vệ các tế bào gan, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Tháng Mười Hai 28, 2022

Thuốc Transamin có tác dụng gì? Cách sử dụng như thế nào?

Thuốc Transamin 500mg được sử dụng hỗ trợ trong điều trị bệnh gì? Cách sử dụng thuốc Transamin 500mg như thế nào để đảm bảo an […]
Tháng Mười Hai 21, 2022

Ginkgo Biloba thuốc tăng tuần hoàn não và những lưu ý khi sử dụng

Ginkgo Biloba là thuốc trị suy tuần hoàn não cấp và mãn tính, giảm chú ý tập trung, giảm trí nhớ, mất trí do xơ cứng mạch máu não và các tình trạng xảy ra sau đột quy.
Bạn cần hỗ trợ?
Gọi ngay