Tháng Năm 28, 2023

Oviotic: Bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hoá và những lưu ý khi sử dụng

Oviotic là sản phẩm được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho người bệnh giúp bổ sung vi sinh vật có ích giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và các Vitamin thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Tháng Năm 25, 2023

Cerecaps: Điều trị suy giảm trí nhớ và những lưu ý khi sử dụng

Cerecaps là sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên, được sử dụng điều trị các chứng suy giảm trí nhớ, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, hay cáu gắt, mất ngủ, hay ngủ gà, hay ngủ mê, ngủ gật do thiểu năng tuần hoàn não.
Tháng Năm 24, 2023

Cholapan: Điều trị đau vùng thượng vị và những lưu ý khi sử dụng

Cholapan là sản phẩm cố nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các chứng đau dạ dày, đau gan, mật kém, đau vùng thượng vị, ợ chua nóng rát vùng thượng vị, đầy hơi, sình bụng, ăn uống khó tiêu.
Tháng Năm 23, 2023

TraSleepy_Hỗ trợ dưỡng tâm an thần và những lưu ý khi sử dụng

TraSleepy là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng hỗ trợ giúp dưỡng tâm an thần, làm dịu những căng thẳng, lo âu, giảm stress, mang lại giấc ngủ êm dịu và không gây mệt mỏi hay cảm giác nhức đầu khi ngủ dậy.
Tháng Năm 22, 2023

Glucosamin Ecolife: Hỗ trợ giảm khô khớp và những lưu ý khi sử dụng

Glucosamin Ecolife là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được sử dụng hỗ trợ làm giảm khô khớp, giảm cứng các khớp và hỗ trợ làm chậm thoái hóa khớp.
Tháng Năm 20, 2023

Hepa Life: Hỗ trợ tăng cường chức năng gan và những lưu ý khi sử dụng

Hepa Life là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng hỗ trợ giúp thanh nhiệt, giải độc gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giảm triệu chứng dị ứng, mẩn ngứa, vàng da, nóng trong người do suy giảm chức năng gan.
Tháng Năm 19, 2023

Urique Kingphar: Hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng

Urique Kingphar là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được sử dụng hỗ trợ làm giảm acid uric máu, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp do gout.
Tháng Năm 18, 2023

Larue Feron: Bổ sung sắt, vitamin và những lưu ý khi sử dụng

Larue Feron là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được chuyên gia y tế khuyên dùng bổ sung Lysin, Sắt cùng nhiều Vitamin thiết yếu khác, giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, người thiếu máu do thiết sắt và người bị suy nhược cơ thể.
Tháng Năm 18, 2023

Hoạt huyết Danapha Viva: Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và những lưu ý khi sử dụng

Hoạt huyết Danapha Viva là sản phẩm được sử dụng gíup lưu thông và tăng cường tuần hoàn máu lên não, giúp giảm các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não và cải thiện các triệu chứng tắc mạch sau tai biến mạch máu não như yếu liệt nửa người, khó cử động tay chân.
Bạn cần hỗ trợ?
Gọi ngay